DUY NHẤT THÁNG 6 NÀY! JEIL SOLUTION BIG SALE 10% MÙA COVID!

Kính gửi: Quý đối tác và Khách hàng;

Công ty TNHH Jeil Solution trân trọng cảm ơn Quý đối tác/Khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Jeil Solution trong suốt thời gian vừa qua.

Nhằm đem lại cho khách hàng những trải nghiệm an tâm, luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng, mang đến sự hài lòng cho khách hàng, Jeil Solution đã triển khai chương trình Jeil Solution – Đồng hành doanh nghiệp đẩy lùi Covid-19. Thông qua chương trình, Jeil Solution mong muốn phần nào chia sẻ với khách hàng những khó khăn về tài chính trong thời điểm dịch Covid-19 đang có những chuyến biến phức tạp, cũng như bày tỏ sự tri ân đến khách hàng đã đồng hành cùng Jeil Solution trong suốt thời gian vừa qua.

Chương trình tri ân khách hàng tại Jeil Solution cụ thể như sau:

–         Giảm 10% trên tổng giá trị đơn hàng khi đặt mua sản phẩm bất kì tại Jeil Solution.

–         Free ship hoàn toàn cho các đơn hàng trong thời gian diễn ra chương trình.

–         Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/06/2021 đến hết ngày 30/06/2021.

Jeil Solution rất mong được phục vụ quý khách và cam kết sẽ luôn phối hợp, thực hiện nghiêm chỉnh các biện pháp phòng chống dịch bệnh, cùng cả nước sớm đẩy lùi đại dịch.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng đồng hành cùng Jeil Solution. Chúc quý vị luôn nhiều sức khỏe, giữ vững niềm tin và sự lạc quan để cùng chung tay đẩy lùi Virus Corona.

Trân trọng

2 thoughts on “DUY NHẤT THÁNG 6 NÀY! JEIL SOLUTION BIG SALE 10% MÙA COVID!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *