MTA VIỆT NAM 2022 CHÍNH THỨC TRỞ LẠI VÀO THÁNG 7 NÀY – CÙNG JEIL SOLUTION THAM GIA SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT NÀY NHÉ

MTA Việt Nam 2022 – Triển lãm & Hội nghị Cơ khí Chính xác, Máy Công cụ và Gia công Kim loại Quốc tế lần thứ 18 – sẽ diễn ra từ ngày 6-9 tháng 7, tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), Thành phố Hồ Chí Minh.

MTA Vietnam 2022 có diện tích 8.000 m2 với 250 công ty trưng bày đến từ 12 quốc gia / vùng lãnh thổ như Đức, Mỹ, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Trung Quốc, Singapore … MTA Vietnam 2022 sẽ chào đón các công ty có tên tuổi trong ngành sản xuất như Sodick, Amada, Siemen, Mazak, Jeil Solution, Van Su Loi, Jinan Bodor, AIE, Jinan Senfeng, Makino, KGK, MST, Saeilo, Roeders, Trumpf, Han’s Laser, Bedra, Nhat Ha (HORN), THK, Takamatsu, DINE, v.v.

Trong 4 ngày diễn ra Triển lãm MTA Việt Nam, một loạt các kỹ thuật / máy móc cải tiến, nổi bật sẽ được trưng bày. MTA Việt Nam được các nhà sản xuất và cung cấp trong nước và quốc tế lựa chọn để đảm bảo chất lượng và số lượng du khách. MTA Việt Nam thu hút hơn 10.000 lượt khách mỗi lần, trong đó, 53,7% khách là người ra quyết định, sự kiện lần này hứa hẹn sẽ, mang đến nguồn lực khách hàng vô cùng lớn cũng như các sản phẩm ấn tượng mới nhất để phục vụ mọi nhu cầu của các doanh nghiệp.

JE-IL Solution là nhà cung cấp các loại đầu kẹp, collect… hàng đầu Hàn Quốc. Các sản phẩm luôn có độ bền, độ chính xác cao và tuổi thọ cao. Tự hào mang đến cho khách hàng các sản phẩm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của ngành CNC. Với hàng nghìn sản phẩm hiện đang có tại Việt Nam, Jeil Solution là nhà phân phối uy tín, tận tâm được đánh giá bởi chất lượng sản phẩm cũng như số lượng đối tác thương mại đã hợp tác với Jeil trong thời gian qua.

Kính mời Quý Khách hàng thân thiết và Quý đối tác của Jeil đến thăm gian hàng của chúng tôi.

Đến với gian hàng của Je-il Solution tại MTA Vietnam 2022 lần này, khách thăm quan sẽ được trực tiếp trao đổi với chuyên gia về các sản phẩm nổi bật của công ty đang được trưng bày, tiếp cận nhiều sản phẩm gia công cơ khí mới nhất đến từ Hàn Quốc.

Sau 2 năm đại dịch Covid, cuối cùng năm nay Je-il Solution cũng đã được quay trở lại tham dự triển lãm máy móc công nghiệp #MTA cũng rất nhiều nhà cung cấp uy tín khác nhau. Đây là cơ hội rất tốt cho Je-il Solution được quảng bá những sản phẩm cơ khí tới khách hàng. Rất mong anh chị, quý công ty gần xa sắp xếp thời gian để tham quan triển lãm #MTA và gian hàng nhà Je-il. Hẹn mọi người vào đầu tháng 7/2022 tại trung tâm triển lãm Sài Gòn SECC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *