Jeil Solution kính mời Quý Công ty đến tham gia sự kiện MTA Việt Nam 2023 tại SECC HCM từ 04-07/07/2023

MTA Việt Nam 2023Triển lãm & Hội thảo Quốc tế về Máy Công cụ, Cơ khí chính xác và Gia công Kim loại lần thứ 18 – sẽ diễn ra từ ngày 04-07 tháng 07, tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo ban tổ chức, triển lãm MTA VIETNAM 2023 quy tụ sự tham gia của hơn 430 doanh nghiệp, đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ, với tổng diện tích trưng bày lên đến 12.000m2. Bên cạnh đó, triển lãm còn quy tụ 12 nhóm gian hàng quốc tế đến từ nhiều nền công nghiệp phát triển như Anh, Đài Loan, Đức, Hàn Quốc, Nhật, Singapore và Thái Lan. Đồng hành cùng mỗi nhóm gian hàng là các hiệp hội, tổ chức đầu ngành trong lĩnh vực công nghệ chế biến và cơ khí, kể đến như Tổ chức Thúc đẩy Ngoại thương Nhật Bản – JETRO, Hiệp hội Công nghệ và Kỹ thuật chính xác Singapore – SPETA, Ủy ban đầu tư Thái Lan (BOI), Baden-Wurttemberg International (BW-I) của Đức, các Khu công nghệ cao của Incheon, Gyeongnam, Daegu của Hàn Quốc,… và nhiều đơn vị khác.

MTA Vietnam 2023 thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của hàng loạt doanh nghiệp và nhà cung ứng cơ khí hàng đầu trên thế giới. Những thương hiệu danh tiếng như Amada, Bystronic, Blum, Carl Zeiss, Conic, DMG Mori, Dine, Doosan, Sodick, Mazak, Makino, Knuth, Kuka Robotics, Mitutoyo, Nikon, Optical Gaging, Renishaw, Karcher, Marposs, NT Tool, PH Horn, Ficep, MST, THK, Zoller, Muratec, Trumpf, Widin, Zitai, Heidenhain và nhiều doanh nghiệp trong nước khác.

Điểm đặc biệt tại MTA VIETNAM 2023 năm nay là nhóm các gian hàng Khởi nghiệp. Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Khởi nghiệp tại Việt Nam, công ty UBM Vietnam – đơn vị tổ chức MTA Vietnam 2018, sẽ phối hợp cùng với Trung tâm nghiên cứu kỹ thuật đa ngành – MES LAB tổ chức chuỗi gian hàng dành riêng cho doanh nghiệp mới khởi nghiệp tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất công nghệ cao. Đây là điểm đặc biệt cũng như điểm đáng chú ý của năm nay.

Để tạo điều kiện cho hiệu quả chi phí, các doanh nghiệp triển lãm có thể trưng bày sản phẩm thuộc lĩnh vực cơ khí, máy công cụ và gia công kim loại với kích thước gian hàng 3mx2m (6m2) và mức phí thấp hơn so với các gian hàng triển lãm chuẩn 3mx3m (9m2) mà vẫn được hưởng mọi quyền lợi như các doanh nghiệp triển lãm thông thường. Đây là một điểm nhấn mới mẻ và thú vị giúp MTA thu hút thêm các Công ty đến với sự kiện năm nay, càng nhiều Công ty danh tiếng tham gia triển lãm thì càng thu hút thêm lượt khách tham quan, mang lại lợi ích cho cả nhà sản xuất và người tiêu dùng. MTA đang đồng hành và hỗ trợ hết mình cho sự phát triển của ngành công nghiệp Việt Nam.

4 lý do hàng đầu để ghé thăm MTA Việt Nam

1. TRIỂN LÃM THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ
MTA Vietnamtriển lãm thương mại hàng đầu tại Việt Nam về ngành công nghiệp sản xuất, với sự góp mặt của hàng trăm công ty kỹ thuật từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có một số gian hàng của các tập đoàn quốc tế.
2. HỘI NGHỊ & HỘI THẢO
Tham gia các hội thảo giáo dục, sự kiện kết nối và khảo sát chỉ diễn ra tại Mining & Construction Vietnam và sẽ giúp bạn tiếp xúc với những người mới, doanh nghiệp mới và cách suy nghĩ mới để thành công trong kinh doanh của bạn.
3. KẾT NỐI KINH DOANH & CHUYÊN GIA TRONG NGÀNH
Kết nối với các chuyên gia của chúng tôi ngay tại sàn triển lãm và sẵn sàng tiếp xúc với các cơ hội kinh doanh và sự phát triển mới. Tham dự chương trình kết hợp kinh doanh thậm chí là tương tác trực tiếp cơ khí CNC, gia công chế tạo máy và gia công khuôn mẫu .
4. CẬP NHẬT XU HƯỚNG NGÀNH
Khuyến khích những ý tưởng mới và những cách thức sáng tạo để hỗ trợ doanh nghiệp của bạn tiếp cận với những xu hướng đầu ngành .

Kính mời Quý Khách hàng thân thiết và Quý đối tác của Jeil đến thăm gian hàng của chúng tôi.

JE-IL Solution là nhà cung cấp các loại đầu kẹp, collect, mũi khoan,… đến từ Hàn Quốc. Các sản phẩm luôn có độ bền, độ chính xác cao và tuổi thọ cao. Tự hào mang đến cho khách hàng các sản phẩm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của ngành CNC. Với hàng nghìn sản phẩm hiện đang có tại Việt Nam, Jeil Solution là nhà phân phối uy tín, tận tâm được đánh giá bởi chất lượng sản phẩm cũng như số lượng đối tác thương mại đã hợp tác với Jeil trong thời gian qua.

Chào mừng các bạn đến với chúng tôi tại Booth AH3-5, 799 Đ. Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh để nhận được ưu đãi siêu đặc biệt, đơn hàng của bạn sẽ được giảm từ 10% đến 20% khi triển lãm sự kiện diễn ra 04/07-07/07/2023. Hoan nghênh Quý Công ty và quan khách đến với gian hàng, sự có mặt của các bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Đến với gian hàng của Je-il Solution tại MTA Vietnam 2023 lần này, khách thăm quan sẽ được trực tiếp trao đổi với chuyên gia về các sản phẩm nổi bật của công ty đang được trưng bày, tiếp cận nhiều sản phẩm gia công cơ khí mới nhất đến từ Hàn Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *