MTA VIETNAM 2023 – Triển lãm và Hội thảo Quốc tế giới thiệu về Máy Công cụ, Cơ khí chính xác và Gia công Kim loại lần thứ 19

MTA VIETNAM 2023 quy tụ sự tham gia của hơn 430 doanh nghiệp, đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ, với tổng diện tích trưng bày lên đến 12.000m2. Bên cạnh đó, triển lãm còn quy tụ 12 nhóm gian hàng quốc tế đến từ nhiều nền công nghiệp phát triển như Anh, Đài Loan, Đức, Hàn Quốc, Nhật, Singapore và Thái Lan.

Với chủ đề “Đón đầu làn sóng tương lai”, MTA Vietnam triển khai nhiều hoạt động có tính ứng dụng cao về tự động hóa nói chung, cũng như ứng dụng robot trong sản xuất nói riêng. Hàng nghìn máy móc, thiết bị và giải pháp tiên tiến hàng đầu thế giới cho ngành cơ khí, chế tạo sẽ được trưng bày.

Gian hàng trưng bày triển lãm Jeil Solution

Cũng nhân cơ hội này, Jeil Solution đã tiếp cận, liên kết và gặp gỡ được rất nhiều khách hàng thân thiết, khách hàng tiềm năng cũng như Quý quan khách đến thăm gian hàng. Từ đó mang về cho mình những đơn hàng và hợp đồng giá trị cao.

Tổng kết 4 ngày tại triển lãm MTA 2023 – “Đón đầu làn sóng tương lai” đã thành công ngoài mong đợi với hàng ngàn khách tham quan. Jeilsolution chân thành cảm ơn các quý khách hàng đã ghé thăm gian hàng và tạo điều kiện để JeilSolution hiểu hơn về nhu cầu khách hàng cũng như ngành gia công chính xác tại thị trường Việt Nam hiện nay. Sự góp mặt của quý khách đã góp phần cho 4 ngày triễn lãm thêm nhiều ý nghĩa, chúng tôi rất vui vì có cơ hội được gặp gỡ tư vấn trực tiếp và hiểu rõ về nhu cầu của từng quý khách hàng cũng như góp ý chân thành của quý khách để chúng tôi cũng cố để phát triển vững mạnh hơn trong tương lai.

Quý khách hàng có thể dành chút thời gian quý báu đến ghé thăm kho hàng của Jeil tại 79 Đường D1, Khu Đô Thị Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam để tận mắt đánh giá chất lượng sản phẩm.

Kho Jeil Solution tại Việt Nam
Văn phòng đại diện Jeil Solution tại Việt Nam
  • Văn phòng đại diện: CÔNG TY TNHH JEIL SOLUTION
  • Mã số thuế: 0315459358
  • Email: jeilsolution@gmail.com
  • Số điện thoại: 0898.891.004
  • Địa chỉ: 79 Đường D1, Khu Đô Thị Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hẹn gặp lại quý khách hàng và quý đối tác ở triển lãm MTA 2O24 năm sau nhé!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

Contact Me on Zalo