KHOAN GẮN MẢNH U DRILL JEIL SOLUTION HIỆU SUẤT CAO, TỐC ĐỘ GIA CÔNG VƯỢT TRỘI

Bạn có thể chắc chắn rằng các công cụ của bạn được sản xuất theo dây chuyền và tiêu chuẩn kỹ thuật hiện đại. Mũi khoan của bạn được làm theo cách này sẽ đảm bảo các yếu tố kỹ thuật cần thiết như độ bền, chống mài mòn,… Hiện Jeil chúng tôi đang cung cấp đa dạng các kích thước mũi khoan với nhiều mức giá khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn tìm ra các giải pháp phù hợp cho nhu cầu của mình, hơn thế nữa khi mua hàng chính hãng tại Jeil bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng cũng như chế độ bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật chu đáo hơn. Đội ngũ kỹ thuật luôn luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và nhiệt tình đến tận nơi hỗ trợ khi quý khách hàng và đối tác cần.

Mũi khoan CNC tốc độ cao gắn mảnh dao cải tiến mang lại hiệu suất cao, tốc độ gia công vượt trội cho nhiều vật liệu. Tiết kiệm thời gian và chi phí vận hành.

  • Chất liệu cán khoan: thép cứng
  • Thương hiệu: JeilSolution
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Áp dụng cho việc khoan thẳng trực tiếp hiệu quả và vật liệu đạt đến độ cứng tới 50Hrc

Khoan gắn mảnh của Jeil Solution phù hợp để khoan nhiều lỗ có kích thước khác nhau, đường kính trục từ 13-50mm, chiều dài 2D-5D. Điều tốt nhất về thiết kế Jeil là nó đảm bảo tính ổn định trong quá trình gia công. Đồng thời, thân cán được thiết kế với rãnh đặc biệt để loại bỏ phoi tốt hơn. Ngoài ra, insert sử dụng được cả 4 góc cắt ở cả lưỡi trong và lưỡi ngoài, đồng thời có tuổi thọ và độ bền cao, tiết kiệm chi phí đầu tư.

Các mã U Drill mà Jeil Solution đang cung cấp:

CÔNG TY TNHH JEIL SOLUTION
Địa chỉ văn phòng tại Việt Nam: 79 Đường D1, KĐT Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, tp. Hồ Chí Minh
Liên hệ báo giá qua Hotline: 0898 891 004
Website: jeilsolution.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *