JEIL SOLUTION đã có mặt tại triển lãm EMO HANNOVER 2023 diễn ra tại Đức

𝐄𝐌𝐎 𝐇𝐀𝐍𝐍𝐎𝐕𝐄𝐑 là hội chợ thương mại hàng đầu thế giới về ngành công nghệ sản xuất, được tổ chức bởi VDW- Hiệp hội các nhà sản xuất máy công cụ Đức.

EMOHannover2023 diễn ra từ ngày 18 đến 23 tháng 9 với sáng kiến chung của VDW (Hiệp hội Xây dựng Công cụ Máy Đức) và VDMA (Liên đoàn Kỹ thuật Đức) cùng với một mạng lưới của nhiều ngành công nghiệp và các đối tác dựa trên nghiên cứu sẽ một lần nữa chứng minh cách các máy móc trên toàn thế giới có thể giao tiếp với nhau một cách đơn giản, liền mạch và an toàn.

Với hơn 1.750 nhà sản xuất từ 42 quốc gia, Khách tham quan có thể tìm kiếm giải pháp phù hợp và cập nhật những xu hướng mới nhất. Bạn có muốn biết #EMO2023 sẽ trông như thế nào trước khi mở cửa cho hàng ngàn khách từ khắp nơi trên thế giới?

Tất cả các sản phẩm cải tiến và mới nhất của JEIL SOLUTION đã được trưng bày và giới thiệu tại triển lãm Hàng đầu thế giới của công nghệ gia công. Đáp ứng các tiêu chí gia công hiện đại, tối ưu và năng suất cao, là đơn vị sản xuất thiết bị cắt gọt CNC đại diện cho Hàn Quốc.

JEIL SOLUTION luôn hướng đến quý khách hàng quốc tế các sản phẩm chất lượng cao – tiếp cận toàn diện với ngành công nghệ sản xuất.

🛎 Hãy ghé thăm gian hàng của JEIL SOLUTION nhé!!

🏛 Địa chỉ: Entrance Messe Nord 2, Hall 4 – B107 (Korea Area)

  • Văn phòng đại diện: CÔNG TY TNHH JEIL SOLUTION
  • Mã số thuế: 0315459358
  • Email: jeilsolution@gmail.com
  • Số điện thoại: 0898.891.004
  • Địa chỉ: 79 Đường D1, Khu Đô Thị Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

Contact Me on Zalo