Đầu kẹp ER collet chuck bao gồm những bộ phận nào? Cùng JEIL SOLUTION tìm hiểu nhé

Đầu kẹp ER collet chuck với đầy đủ các loại như: BT30, BT40, BT 50 với chiều dài từ 60mm tới 165mm. Collet đi kèm GER collet với tiêu chuẩn từ GER11 đến GER50, sử dụng để kẹp mũi khoan, mũi doa, dao phay,… nhờ vậy sẽ làm tăng tuổi thọ dao cụ, lực kẹp lớn giúp cân bằng và chống rung tốt hơn trong quá trình sử dụng đầu kẹp ER collet chuck.

Đầu tiên là Đuôi chuột hay còn gọi là Pull Stud Bolt, đây là một bộ phận kết nối giữa đầu kẹp và máy phay với nhau. Hiện hãng JEIl có các loại như P30T, P40T, P50T, JIS, SK,.. tùy vào loại đầu kẹp để đưa ra lựa chọn phù hợp cho đầu kẹp. Tiếp đến là tiêu chuẩn côn, có nhiều chuôi côn khác nhau nhưng BT, SK, HSK là loại phổ biến nhất. Một bộ phận không thể thiếu khi nhắc đến đầu kẹp ER collect chuck là Collet GER, với đường kính kẹp từ 1mm tới 34 mm, JEIL SOLUTION bao gồm GER 11, 16, 20, 25, 32, 40, 50. Với ưu điểm là độ chính xác và lực kẹp lớn, ER collet chuck là một sản phẩm nổi bật không thể không nhắc tới khi nói về đầu kẹp của hãng JEIL. Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như vật liệu cần gia công mà thợ máy có thể lựa chọn loại đầu kẹp phù hợp nhất.

JEIL vẫn có sẵn các loại đầu kẹp thủy lực, đầu kẹp nhiệt, đầu kẹp mũi khoan, đầu kẹp collet trụ, collet các loại ER, JSK, collet thẳng, đuôi rút các loại… đa dạng kích thước, sẵn kho số lượng lớn giá cả cạnh tranh nhất hiện nay dành cho Quý khách hàng, Quý đại lý.
💙JEIL SOLUTION TẠI VN ĐỘC QUYỀN PHÂN PHỐI DỤNG CỤ CƠ KHÍ ĐẾN TỪ HÀN QUỐC
📌JEIL SOLUTION luôn cam kết:

 • Giá tốt (nhiều chương trình ưu đãi- chiết khấu cao)
 • Tư vấn viên tận tâm
 • Giao hàng nhanh chóng chỉ từ 1 -3 ngày
 • Chính sách bảo hành 1 đổi 1 (lỗi NSX)
  Mời quý khách tham khảo thêm thông tin tại :
  📩Website: https://jeilsolution.vn
  ☎️Hotline: 0898 891 004
  🏡Địa chỉ: 79 Đường D1, Khu Đô Thị Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *