Chính sách bán hàng

Địa chỉ mới nhất: 79 Đường D1, KĐT Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Sự tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của quý khách hàng là động lực để Công ty TNHH Jeil Solution cố gắng hết mình, nghiên cứu và nổ lực không ngừng nghỉ đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp trong cả nước.

JE-IL Solution chúng tôi đại diện cho những doanh nghiệp cùng ngành CNC hứa hẹn sẽ trở thành nhà cung cấp hàng đầu, dựa trên phát triển công nghệ, cho ra những sản phẩm tối ưu cùng các chính sách quản lý kinh doanh nhằm gìn giữ những giá trị truyền thống cơ bản cùng với các nguyên tắc của công ty.

Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến các quý khách hàng một lần nữa vì đã luôn luôn theo dõi, quan tâm và dành tình cảm cho công ty chúng tôi.

Kính mong quý khách và quý đối tác luôn tràn đầy may mắn và bình an.

Xin chân thành cảm ơn.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

1. BÁO GIÁ

Hiệu lực của báo giá trong thời gian 05 ngày kể từ ngày báo giá, sau thời gian trên nếu có sự thay đổi về giá cả chúng tôi xin báo lại để khách hàng được biết.

Tất cả các báo giá có số lượng cụ thể đã bao gồm VAT. Hoạt động này nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng và hoàn thành trách nhiệm đóng thuế theo pháp luật Việt Nam. Chúng tôi khuyến khích mọi tổ chức, cá nhân yêu cầu hoá đơn VAT khi mua hàng. Quý khách muốn viết hóa đơn tài chính, vui lòng cung cấp thông tin ngay để bộ phận kế toán xuất hóa đơn kịp thời.

Khách hàng mua số lượng lớn, khách hàng thân thiết sẽ có chính sách giá tốt nhất.

2. THANH TOÁN

Khách hàng thanh toán 30% khi xác nhận đặt hàng, 70% thanh toán sau khi giao hàng.

Khách hàng thân thiết và các khách hàng mua bán theo hợp đồng thì thanh toán theo điều khoản trong hợp đồng.

THÔNG TIN TÀI KHOẢN

Tên tài khoản: CTY TNHH JEIL SOLUTION

Ngân hàng: Techcombank – NH TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Chi nhánh Phú Mỹ Hưng)

Số tài khoản: 19039148034014

3. VẬN CHUYỂN

Giá bán của Công ty TNHH Jeil Solution quy định là giá bán tại kho, nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển sẽ được báo cước vận chuyển theo đơn hàng cụ thể.

4. CHIẾT KHẤU CHO KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn mong muốn báo giá tốt nhất cho khách hàng khi mua hàng nên trong giá không có chiết khấu. Những khách hàng thân thiết và mua với số lượng lớn sẽ nhận được ưu đãi riêng cụ thể theo từng đơn hàng và đối tượng khách hàng.

5. THỜI GIAN GIAO HÀNG

Thời gian giao hàng sẽ được thể hiện trong báo giá hoặc hợp đồng, tùy theo khối lượng và tình hình hàng hóa hiện tại của công ty, chúng tôi luôn lấy chữ tín trong mọi cam kết với khách hàng về thời gian và chất lượng hàng hóa. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh để thỏa thuận thời gian cung cấp hàng.

6. CHẾ ĐỘ ĐỔI TRẢ HÀNG HÓA

Những sản phẩm được đổi trả, đền bù thiếu hụt miễn phí khi: Chúng tôi cấp hàng sai quy cách, số lượng cũng như chất lượng như đã thỏa thuận với quý khách.

Những sản phẩm được đổi trả có tính phí là những sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp đúng theo yêu cầu của quý khách hàng nhưng do quý khách hàng hiểu sai về hàng hóa, hoặc do khách quan mà sản phẩm không dùng được dẫn đến tình trạng phải đổi hoặc trả lại hàng hóa. Chi phí phát sinh khi đổi trả hàng sẽ được tính dựa trên những căn cứ về hàng hóa và chi phí vận chuyển theo từng trường hợp cụ thể.

Những sản phẩm phi tiêu chuẩn được đặt riêng sẽ không được công ty chúng tôi đổi lại do hàng đó không cấp được cho các đơn vị khác.

Ngay sau khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra kỹ về số lượng, chất lượng cũng như quy cách hàng hóa. Quá thời gian 03 ngày kể từ ngày giao hàng chúng tôi không giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến hàng hóa ( thiếu hụt, lỗi liên quan đến hình dáng, bề mặt sản phẩm…)

CÔNG TY TNHH JE-IL SOLUTION