Giới thiệu công ty

Từ khi chiếc máy đầu tiên được ra đời đến lúc thành lập nên công ty JE-IL Solution, trong khoảng 40 năm thành lập chúng tôi đã được rất nhiều sự quan tâm chia sẻ và tình cảm đến từ các khách hàng thân mến.

Kể từ khi thành lập năm 1976, công ty JE-IL Solution chúng tôi đã sản xuất ra các công cụ trung tâm và gia công trong suốt 43 năm để đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp trên thế giới dựa trên nền tảng là những tài năng tốt nhất cùng các bí quyết được tích lũy.

Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình nghiên cứu và nổ lực không ngừng nghỉ để có thể cung cấp nhiều sản phẩm hơn nữa cho khách hàng quý mến.

Công ty JE-IL Solution chúng tôi đại diện cho những doanh nghiệp cùng ngành hứa hẹn sẽ trở thành nhà cung cấp hàng đầu, dựa trên phát triển công nghệ, cho ra những sản phẩm tối ưu và dịch vụ kinh doanh tốt nhất bằng cách thực hành các chính sách quản lý kinh doanh nhằm gìn giữ những giá trị truyền thống cơ bản cùng với các nguyên tắc của công ty.

Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến các quý khách hàng một lần nữa vì đã luôn luôn theo dõi, quan tâm và dành tình cảm cho công ty chúng tôi.

Chúc quý khách hàng mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với gia đình và trong quản lý doanh nghiệp.

Xin chân thành cảm ơn!

Call Now

Contact Me on Zalo