Lời chào CEO

Jeil Solution doanh nghiệp chất lượng toàn cầu! Jeil Solution vươn tới doanh nghiệp kỹ thuật hàng đầu!

Từ khi bắt đầu với Jeil Solution, nhờ sự quan tâm và yêu mến nồng nhiệt của khách hàng mà nay chúng tôi đã đến được ngày kỉ niệm 40 năm thành lập.

Kể từ khi thành lập vào năm 1976, Jeil Solution đã sản xuất và cung cấp công cụ máy móc cho các doanh nghiệp xuất sắc trong nước và trên toàn thế giới trong vòng 47 năm nhờ có nguồn nhân tài ưu tú và bí quyết kĩ thuật được tích lũy qua nhiều năm trong ngành. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để không ngừng nghiên cứu và nỗ lực để cung cấp nhiều sản phẩm hơn cho khách hàng. Chúng tôi cam kết rằng Jeil Solution sẽ trở thành nhà cung cấp công cụ đại diện cho Hàn Quốc thông qua việc phát triển công nghệ, cung cấp các sản phẩm xuất sắc và dịch vụ bán hàng tốt nhất với tinh thần kinh doanh lành mạnh tuân theo các nguyên tắc.

Một lần nữa, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các khách hàng đã dành sự quan tâm và quí mến đến các sản phẩm của Jeil Solution. Tôi chân thành chúc các quí khách hàng gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như trong việc quản lý kinh doanh.

Cảm ơn bạn một lần nữa.

CEO Kim Jeong Wook

Jeong Wook, Kim

Call Now

Contact Me on Zalo