Dao phay ngón Stainless Steel (SUS) JSCR4 – JEIL SOLUTION

Mô tả

Dao phay ngón Stainless Steel (SUS) JSCR4 – JEIL SOLUTION

Thương hiệu: JE-IL SOLUTION

Xuất xứ: Hàn Quốc

Dao phay ngón (tên tiếng anh là End Mill) là một loại dao phay, được sử dụng trong lĩnh vực gia công chính xác, gia công các lĩnh vực như Ô tô, Hàng không, Điện tử và Đóng gói, v.v.. Nó khác với các loại mũi khoan thông thường khác, mũi khoan thông thường chỉ có thể cắt theo hướng của trục nhưng dao phay ngón được thiết kế để cắt khác hướng của trục.

Dao phay ngón Stainless Steel (SUS) JSCR4 là dòng dao phay 4 me cắt có bề mặt của lớp phủ đã được xử lý làm nhẵn dẫn đến bề mặt gia công tốt hơngiảm khả năng chống cắt và cải thiện khả năng thoát phoi. Thép không gỉ là một hợp kim được trộn lẫn thành phần cơ bản là sắt với crom và nikel, từ đó có đặc tính quan trọng là tính chống ăn mòn (chịu được oxy hóa và chịu nhiệt). Chính vì thế có thể làm tăng được chất lượng cũng như tuổi thọ cho dao phay. Với đặc tính không gỉ, có màu sáng bóng nên các thiết bị được làm từ inox rất dễ dàng trong việc vệ sinh. Đồng thời nó cũng làm tăng tính thẩm mỹ và độ sạch sẽ cho thiết bị. Trong inox không chứa chất gây hại và khi sử dụng lâu cũng không bị gỉ sắt. Khi ở nhiệt độ thấp sẽ có đặc tính là độ dẻo cao hơn.

*** Inox là một hợp kim có thể tái chế nên nó sẽ không làm mất đi những tính chất vốn có. Và các nguyên liệu được dùng để tạo nên inox được tái chế vô thời hạn nhằm tạo ra các sản phẩm mới.

Corner Radius End Mill (Dao phay trụ có góc R): Dao phay trụ với bán kính góc tròn được tạo ra bằng cách mở rộng vòng cung góc cạnh lưỡi dao.Chúng được sử dụng tốt nhất cho các ứng dụng khuôn, loại bỏ vật liệu nhanh hơn các dao phay cầu.

Dưới đây là các mã dao mà Jeil cung cấp:

  • JSCR4-6.0X0.5RX15XS6X60L

Hình ảnh thực tế

Bạn có thể tra các kích thước, thông số của các dao phay ngón theo bảng bên trên. Trong đó:

  • Type: Kí hiệu model dao phay.
  • D: đường kính dao phay.
  • d: đường kính chuôi dao phay.
  • L1: chiều dài lưỡi cắt.
  • L: chiều dài toàn bộ dao phay.
  • Z: số lưỡi cắt.

Liên hệ báo giá và nhận chính sách giá tốt nhất cho các đại lý qua hotline 0898.891.004

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dao phay ngón Stainless Steel (SUS) JSCR4 – JEIL SOLUTION”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *