Mô tả

INSERT SPGT-140512 DG – JE-IL SOLUTION

Chuẩn: DG AT9030

INSERT SPGT-140512 được lắp vào mũi khoan gắn mảnh để gia công tạo lỗ tròn trên phôi tĩnh. Đặc biệt, ở dòng khoan ghép mảnh này khi mũi có dấu hiệu bị mòn bạn có thể dễ dàng thay Chip khoan mà không cần phải thay cả cán. Mảnh cắt (insert) sẽ cho bạn giải pháp tiết kiệm về sau nhiều hơn so với mũi khoan nguyên khối.

Ngày nay, các mũi khoan gắn mảnh và thân mũi khoan ngày càng được thiết kế phù hợp cho gia công nhiều hơn khi hình dạng của các dòng khoan CNC này cho được hệ số ma sát thấp, tăng sự ăn sâu vào phôi cho thành phẩm tốt hơn. Áp dụng cho việc khoan thẳng trực tiếp hiệu quả và vật liệu có độ cứng cao.

Nhờ các mảnh hợp kim (insert) có thể dễ dàng thay thế và tháo lắp – dòng mũi khoan gắn mảnh hợp kim luôn mang lại hiệu suất cao và tiết kiệm chi phí hiệu quả. Kiểm soát phôi tốt khi gia công, chống mài món kéo dài tuổi thọ. Các mảnh dao khoan của Jeil có độ chính xác cao và cho bề mặt gia công tinh bóng đẹp.

Carbide U Drill Inserts SPGT-140512 DG của JEIL có một số đặc điểm sau:

 • Hình dạng: hình vuông
 • Size: 14
 • Kích thước khoan áp dụng: D42~D50
 • Sử dụng được cho: thép (P), gang (K), thép không gỉ (M)
 • Được khuyến nghị sử dụng cùng đầu kẹp dao phay
 • Tương thích với dòng mũi khoan có chiều dài 2XD, 3XD, 4XD, 5XD.

***LƯU Ý:

 1. Hãy thường xuyên kiểm tra Chip khoan, đảm bảo chúng không quá mòn, không nên sử dụng khi các mảnh khoan này đã mòn hơn đường kính của cán khoan.
 2. Đa số khoan gắn mảnh là khoan công suất lớn nên việc điều chỉnh chế độ khoan cũng là điều bạn cần lưu tâm. Hãy chọn tốc độ phù hợp cho mỗi dòng khoan và mỗi mảnh khoan sẽ tránh được việc hư hỏng chúng.
 3. Khoan trên nhiều bề mặt khác nhau cần có những phương pháp khoan khác nhau.
 4. Không thể chủ quan việc làm mát dù đã có hệ thống tưới xuyên tâm. Hãy luôn cẩn thận kiểm tra hệ thống làm mát trước khi khoan để tránh việc hư hỏng không cần thiết.
 5. Trong quá trình khoan, bạn hãy nhớ cố định thật chặt phôi. Phôi không được cố định sẽ không cho ra được thành phẩm tốt và nguy hiểm hơn sẽ ảnh hưởng đến mũi khoan của bạn.
 6. Cuối cùng hãy nhớ vệ sinh kỹ lưỡng mỗi ngày để khoan luôn trong trạng thái tốt nhất.

 

Liên hệ báo giá SPGT-140512 DG và nhận chính sách giá tốt nhất cho các đại lý qua hotline 0898.891.004

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MẢNH CẮT – INSERT SPGT-140512 DG – JEIL SOLUTION”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *